Skip to content

เริ่มต้นการทำ PDPA อย่างไรไม่ให้แป้ก

เริ่มต้นการทำ PDPA
อย่างไรไม่ให้แป้ก

หลักสูตรที่จะทำให้ชาว HR ปฏิบัติตาม PDPA ได้ใน 3 วัน
พร้อมให้คำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์

หลักสูตรที่จะทำให้ชาว HR ปฏิบัติตาม PDPA ได้ใน 3 วัน พร้อมให้คำปรึกษา
จากผู้มีประสบการณ์

HR PDPA Ultimate Guide

HR PDPA
Ultimate Guide

Human Resource เป็นสายงานที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลมากที่สุด
วันที่ 1 มิถุนายน 2565 มีการประกาศบังคับใช้กฎหมาย PDPA คุณมีกระบวนการบริหารจัดการข้อมูล
ส่วนบุคคลภายในองค์กรที่ชัดเจนแล้วหรือยัง หากคุณยังคือ HR ที่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย PDPA
และไม่รู้จะปฏิบัติงานอย่างไรให้ปฎิบัติตาม นี่คือ Training ที่คุณไม่ควรพลาด!

Human Resource เป็นสายงานที่เกี่ยวข้องกับ
ข้อมูลส่วนบุคคลมากที่สุด วันที่ 1 มิถุนายน 2565
มีการประกาศบังคับใช้กฎหมาย PDPA คุณมี
กระบวนการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
ภายในองค์กรที่ชัดเจนแล้วหรือยัง หากคุณ
ยังคือ HR ที่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย PDPA
และไม่รู้จะปฏิบัติงานอย่างไรให้ปฎิบัติตาม
นี่คือ Training ที่คุณไม่ควรพลาด!

ถ้าคุณคือชาว HR ที่กำลังเริ่มทำ PDPA และยังเผชิญปัญหาเหล่านี้

ถ้าคุณคือชาว HR ที่กำลังเริ่มทำ PDPA
และยังเผชิญปัญหาเหล่านี้

ไม่มีกระบวนการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในองค์กรที่แน่ชัด

ไม่รู้แนวทางในการปฏิบัติที่ชัดเจนต่อกฎหมาย PDPA

ไม่สามารถร่างนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อใช้ภายในองค์กรได

ไม่มีกลยุทธ์ในการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลภายในองค์กร

PDPA ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ HR อีกต่อไป

ด้วยหลักสูตร  HR PDPA Ultimate Guide ที่สามารถทำให้ธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง (SME)
เข้าถึงการทำ PDPA ได้อย่างง่าย ผ่าน workshop ลงมือทำจริงไปกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Trust Vision

Trust Vision ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายงาน HR พร้อมแชร์ความรู้คู่ประสบการณ์สำหรับ PDPA
เพื่อให้ชาว HR ที่เป็นดั่งคนรักษาทรัพยากรอันล้ำค่าอย่างข้อมูลส่วนบุคคล รู้จักวิธีการดำเนินงาน
ตั้งแต่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจนนำมาใช้ในงานฝ่ายบุคคลฯ มากยิ่งขึ้น
ด้วยหลักสูตร  HR PDPA Ultimate Guide ที่สามารถทำให้ธุรกิจขนาดเล็ก
และขนาดกลาง (SME) เข้าถึงการทำ PDPA ได้อย่างง่าย ผ่าน workshop
ลงมือทำจริงไปกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Trust Vision

Trust Vision ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายงาน HR พร้อมแชร์ความรู้คู่ประสบการณ์
สำหรับ PDPA เพื่อให้ชาว HR ที่เป็นดั่งคนรักษาทรัพยากรอันล้ำค่า
อย่างข้อมูลส่วนบุคคล รู้จักวิธีการดำเนินงาน ตั้งแต่เก็บข้อมูลส่วนบุคคล
จนนำมาใช้ในงานฝ่ายบุคคลฯ มากยิ่งขึ้น
ด้วยหลักสูตร  HR PDPA Ultimate Guide
ที่สามารถทำให้ธุรกิจขนาดเล็กและ
ขนาดกลาง (SME) เข้าถึงการทำ PDPA
ได้อย่างง่าย ผ่าน workshop ลงมือทำจริง
ไปกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Trust Vision

Trust Vision ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายงาน HR
พร้อมแชร์ความรู้คู่ประสบการณ์สำหรับ
PDPA เพื่อให้ชาว HR ที่เป็นดั่งคนรักษา
ทรัพยากรอันล้ำค่าอย่างข้อมูลส่วนบุคคล
รู้จักวิธีการดำเนินงาน ตั้งแต่เก็บข้อมูล
ส่วนบุคคล จนนำมาใช้ในงาน
ฝ่ายบุคคลฯ มากยิ่งขึ้น

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร?

ตัวแทนองค์กร หรือหน่วยงานที่บริหารจัดการสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลให้ปฏิบัติตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก
และขนาดกลาง (SME)

HR Manager

HR Business Partner
HR Development
HR Assistant
HR Officer

คุณจะได้พบกับเนื้อหาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก

ร่างนโยบาย HR PRIVACY POLICY

แนวปฏิบัติอย่างไรให้ครอบคลุม กฎหมาย PDPA

กลยุทธ์ปรับการทำงานของ HR ให้ตอบรับกฎหมาย PDPA

กลยุทธ์ปรับการทำงานของ HR
ให้ตอบรับกฎหมาย PDPA

PDPA METHODOLOGY

รายละเอียดงาน

HR PDPA Ultimate Guide

HR PDPA
Ultimate Guide

17 มิถุนายน 2565 เวลา 9.30 – 12.00 น.

อบรมผ่านช่องทางออนไลน์  ZOOM

Trust-Vision-ebook-2.2

ราคา Early Bird (ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. ถึง 7 มิ.ย. 65)

ราคา Early Bird
(ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. ถึง 7 มิ.ย. 65)

เหลือเพียง 6,900 บาท เท่านั้น!
พร้อมให้คำปรึกษา ฟรี! 3 ครั้ง

เหลือเพียง
6,900 บาท
เท่านั้น!
พร้อมให้คำปรึกษา
ฟรี! 3 ครั้ง

จากราคาปกติ 7,990 บาท (ยังไม่รวม VAT)

จากราคาปกติ 7,990 บาท
(ยังไม่รวม VAT)

สิ่งที่คุณจะได้จากหลักสูตรนี้

เนื้อหาจัดเต็มพร้อม
Workflow : PDPA for HR

หนังสือคู่มือแนวทางปฏิบัติงาน 1 เล่ม และตัวอย่างการปฏิบัติงานจริง 1 เล่ม

ให้คำปรึกษาฟรี!
ตลอดหลักสูตร (3 ครั้ง)

ให้คำปรึกษาฟรี! ตลอดหลักสูตร (3 ครั้ง)

SPEAKERS

AGENDA

PDPA จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับชาว HR อีกต่อไป
ถ้าได้เข้ามาร่วม training กับเราครั้งนี้

PDPA จะไม่ใช่เรื่องยาก
สำหรับชาว HR อีกต่อไป

‌HR Competency:
Get ready for the future

‌powered by Trust Vision

สรรหาคนที่ใช่ให้กับองค์กร โดยการ
ประเมินสมรรถนะที่เหมาะสมด้วย
Trust Vision Competency